Thiết bị giao thông

Cột chắn inox tại Lào Cai

Mã sản phẩm: CCITLC
Đánh giá: 4.5 của 127 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục: Tin tức dịch vụ

Cột chắn inox tại Lào Cai

Tại Việt Nam Hành Tinh Xanh là địa chỉ cung cấp sản phẩm cột chắn inox lớn nhất. Công ty có 2 trụ sở chính tại Hà Nội và Sài Gòn cùng hệ thống đại lý rộng khấp trên cả nước. Ở Lào Cai chúng tôi có đại lý lớn phân phối nhiều dòng sản phẩm thiết bị khách sạn nhà hàng như cột chắn inox dây căng và cột chắn inox dây nhung trùng...

Cam kết bảo hành của Hành Tinh Xanh : Khi mua bất kì sản phẩm cột chắn inox nào của HANH TINH XANH ., JSC bạn đều có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo hành sản phẩm vì chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn các điều kiện bảo hành ưu đãi số 1 tại 64 Tỉnh thành trên cả nước. Xin các bạn vui lòng tham khảo các cam kết bảo hành của HANH TINH XANH ., JSC

- Là giải pháp tối ưu trong việc phân luồng di chuyển, tạo lối đi tại các khách sạn, nhà hàng, tại các buổi lễ, sự kiện lớn tại Lào Cai.

- Cột chắn inox thể hiện rõ ưu điểm của mình với kích thước đa dạng đồng thời được trang bị đế cột chắn bằng cao su đúc đặc giúp bảo đảm tính cơ động cũng như độ chắc chắn của sản phẩm.

 Một số mẫu cột chắn inox đang được sử dụng nhiều tại Lào Cai

Một số mẫu cột chắn inox đang được sử dụng nhiều tại Lào Cai

- Ngoài việc cung cấp các loại cột chắn inox dây căng cho khách sạn nhà hàng tại Lào Cai, chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm cột chắn inox dây nhung trùng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các buổi sự kiện, khi mà không gian nơi đây ngày càng yêu cầu phải hiện đại và chuyên nghiệp hơn.

- Sử dụng các sản phẩm cột chắn inox cho các cao ốc văn phòng, khách sạn nhà hàng nhằm đảm bảo tính thẫm mỹ và sang trọng cho không gian của bạn.

- Cột chắn inox đã trở thành đồ dùng không thể thiếu được tại các không gian lớn như trung tâm thương mại, sân bay,... Với kết cấu từ chất liệu inox ốc cao cấp hoặc thép phun sơn tĩnh điện nên sản phẩm có hình dáng đẹp và sang trọng tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp cho không gian của bạn. 

Các lý do bạn nên mua cột chắn inox thương hiệu Paloca của Hành Tinh Xanh :

- Hành Tinh Xanh phân phối các sản phẩm cột chắn inox với giá ưu đãi nhất tại Lào Cai

- Sản phẩm chất lượng đảm bảo, được bảo hành chu đáo, dài hạn

- Cam kết vận chuyển giao hàng tận nơi tại Lào Cai

- Hành Tinh Xanh là đại lý thùng rác lớn nhất tại Lào Cai. Quý khách có thể đến trực tiếp Kho Hàng để xem thật chi tiết sản phẩm. Xin cảm trân trọng cảm ơn.

- Chúng tôi cam kết sẽ mang tới quý khách hàng:

    + Sản phẩm hoàn hảo nhất ( sản phẩm chính hãng, mới 100%)

    + Giá cả luôn luôn hợp lý nhất.

    + Giao hàng tới tại địa chỉ của khách hàng

    + Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Hành Tinh Xanh là Đại lý cột chắn inox lớn nhất tại Lào Cai. Quý khách có thể đến trực tiếp Kho Hàng để xem thật chi tiết sản phẩm

Gửi nhận xét về sản phẩm

Có thể bạn quan tâm: