Ở Vĩnh Long chúng tôi có đại lý ủy quyền lớn có chức năng phân phối và cung ứng các mặt hàng của Hành Tinh Xanh. Vì mục đích tao cho khách hàng một không gian thoải mái sang trọng và không kém phần tiện nghi, chúng tôi Công ty CP TM & DV Hành Tinh Xanh đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.

- Việc đặt các cột chắn inox tại các khách sạn nhà hàng, hay nơi tổ chức sự kiện, sân bay tại Vĩnh Long là tối ưu nhất, sản phẩm được thiết kế với đế cao su chắc chắn nhằm tránh bị xê dịch trong quá trình sử dụng bởi người dùng và các yếu tố tác động khác. Vì thế chúng tôi là địa chỉ duy nhất cung cấp cột chắn inox cho trường học, cho công viên, công nghiệp, các loại cột chắn inox để sử dụng ở văn phòng gia đình cơ quan...

Cột chắn inox dây căng

- Công ty Hành Tinh Xanh chúng tôi luôn tập trung vào chất lượng của sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ nhằm mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới từng khách hàng, không ngừng cố gắng xây dựng một thương hiệu danh tiếng và đáng tin cậy trên thị trường Vĩnh Long.

- Song song với việc duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài với các nhà cung cấp có danh tiếng trên thế giới, Hành Tinh Xanh cũng không ngừng tìm kiếm những nhà cung cấp Cột chắn inox dây nhung mới để mở rộng số lượng mặt hàng nhằm cung ứng cho nhu cầu cũng như yêu cầu ngày một tăng cao của khách hàng.

Cột chắn inox dây nhung trùng

- Công ty Hành Tinh Xanh giao hành tận nơi ở Vĩnh Long với nhiều hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng, miễn phí vận chuyển với những đơn hàng lớn hơn 50 triệu

- Các sản phẩm của Hành Tinh Xanh được bảo hành 12 tháng có tem bảo hành và logo thương hiệu đi kèm. Sự hài lòng của khách hàng, sự an tâm khi sử dụng sản phẩm cũng như uy tín và giá trị công ty. Hành Tinh Xanh liên tục học hỏi những kỹ thuật tiên tiến và đầu tư cơ sở sản xuất để mang đến chất lượng tốt.

HANH TINH XANH,. JSC chuyên cung cấp các sản phẩm vệ sinh, thiết bị khách sạn, thiết bị giao thông…..v..v cam kết chất lượng, bảo hành tại công ty. Hãy liên hệ , cùng hợp tác để trải nghiệm những sản phẩm chất lượng tốt của chúng tôi. Cảm ơn Quý khách hàng đã theo dõi bài viết này và rất mong được hợp tác.

Các lý do bạn nên mua cột chắn inox mang thương hiệu Paloca của Hành Tinh Xanh : 

- Hành Tinh Xanh phân phối các sản phẩm Cột chắn inox dây kéo căng với giá ưu đãi nhất tại Vĩnh Long

- Sản phẩm chất lượng đảm bảo, được bảo hành chu đáo, dài hạn

- Cam kết vận chuyển giao hàng tận nơi tại Vĩnh Long

- Chúng tôi cam kết sẽ mang tới quý khách hàng:

    + Sản phẩm hoàn hảo nhất ( sản phẩm chính hãng, mới 100%)

    + Giá cả luôn luôn hợp lý nhất.

    + Giao hàng tới tại địa chỉ của khách hàng

    + Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Hành Tinh Xanh là Đại lý cột chắn inox lớn nhất tại Vĩnh Long. Quý khách có thể đến trực tiếp Kho Hàng để xem thật chi tiết sản phẩm

Website: http://cotchaninox.vn/