Thiết bị giao thông

Sọt rác văn phòng

Mã sản phẩm: TLJA36G3
Đánh giá: 4.5 của 4185 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục: Thùng rác văn phòng

Mua sọt rác văn phòng sự lựa chọn hàng đầu cho các văn phòng. Công ty chúng tôi là đơn vị cung cấp thùng rác uy tín, báo giá thùng rác tốt nhất tại Hà Nội, tp.HCM.

Một văn phòng ngọn ngàng, hợp vệ sinh sẽ không thể thiếu 1 chiếc thùng rác văn phòng. Sọt rác văn phòng được làm từ inox hoặc thép phụn sơn nên có chất lượng tốt nhất và giá không quá cao chính vì thế mà được nhiều tòa nhà, công ty sử dụng.

Thông tin sọt rác văn phòng:

- Nhà cung cấp: Công ty Hành Tinh Xanh

- Thương hiệu : Paloca

- Bảo hành: 12 tháng

- Chất liệu: inox trắng thép phun sơn và da

- Màu sắc: Màu nâu

- Size: (Ø)225mm x (H)260mm

Sọt rác văn phòng

Đặc điểm sọt rác inox văn phòng:

- Thùng rác bằng chất liệu thép phun sơn bọc giấy nhựa giả màu gỗ, vành miệng bằng chất liệu inox không gỉ và chân đế được bọc viền cao su.

- Thùng rác nhỏ gọn, tiện lợi cho việc vận chuyển và xả rác.

- Bề mặt thùng nhẵn, dễ dàng vệ sinh

Vị trí đặt: thích hợp để ở sảnh, cửa ra vào, hành lang, cửa thang máy, chân cầu thang bộ trong các toà nhà, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, hội trường và các khu vui chơi giải trí

Chính sách mua hàng: Khách hàng đặt mua hàng đơn giản và thuận thiện nhất với đổi ngủ tư vấn nhiệt tình. Khi khách hàng đã đặt mua hàng thành công, công ty sẽ có đội vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng tại Hà Nôi, tp.HCM và các tỉnh khác thì sẽ có chính sách vận chuyển riêng.

Công ty Hành Tinh Xanh là nhà nhập khẩu phân phối độc quyền sản phẩm này cần tìm đại lý trên cả nước, đơn vị nào có nhu cầu xin liên hệ để biết thêm chi tiết.

Sản phẩm cùng loại

Có thể bạn quan tâm: