Thiết bị giao thông

Thùng rác nắp lật văn phòng

Mã sản phẩm: TLJA36H
Đánh giá: 4.5 của 4185 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục: Thùng rác văn phòng

Thùng rác nắp lật văn phòng đây là sản phẩm được các văn phòng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nắp thùng rác sẽ tự động cân bằng và đóng kín khi không sử dụng vì thế ngăn không cho mùi hôi khó chịu thoát ra bên ngoài và giữ cho mỹ quan văn phòng sạch sẽ.

Sản phẩm thùng rác inox nắp lật là lựa chọn tốt nhất hiên nay. Thùng rác có nắp lật tròn khá tiện lợi để bỏ rác. Ngoài cung thùng rác nắp lật thì thùng rác inox nắp lật cũng được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đây. Sản phẩm inox chính hãng luôn có giá rẻ nhất tại Hà Nội, tp.HCM.

Thông tin thùng rác nắp lật văn phòng:

- Nhà cung cấp: Công ty Hành Tinh Xanh

- Thương hiệu: Paloca

- Bảo hành: 12 tháng

- Chất liệu: Inox hoặc thép phun sơn

- Màu sắc: Inox trắng, màu đen, màu sữa

- Size: (Ø)250mm x (H)305mm

Thùng rác nắp lật văn phòng

Đặc trưng thùng rác văn phòng nắp lật:

- Thùng rác được làm bằng chất liệu inox không gỉ hoặc thép phun sơn.

- Thùng rác nắp bập bênh dành cho những nơi cấm hút thuốc

- Cửa xả rác có nắp bập bênh bên trên thuận tiện cho việc xả rác và tránh lộ rác ra ngoài.

- Thùng rác hình trụ, chân đế bọc viền cao su chắc chắn.

Vị trí đặt: Thùng rác thích hợp bố trí trong văn phòng, phòng khách sạn, phòng khách hoặc dùng cho cá nhân ở các tòa nhà, gia đình.

Chú ý: Sản phẩm thùng rác văn phòng được thiết kế đơn giản sản phẩm có thể vệ sinh thường xuyên bằng nước sạch và khăn mềm, tránh để hóa chất đọng lại trên mặt ngoài gây ố màu, loang lổ. 

Chính sách mua hàng: Khách hàng đặt mua hàng đơn giản và thuận thiện nhất với đổi ngủ tư vấn nhiệt tình. Khi khách hàng đã đặt mua hàng thành công, công ty sẽ có đội vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng tại Hà Nôi, tp.HCM và các tỉnh khác thì sẽ có chính sách vẫn chuyển riêng.

Thùng rác văn phòng sản phẩm mang thương hiệu Paloca do công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Hành Tinh Xanh cung cấp trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng cao trên thị trường Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm: