Thiết bị giao thông

Thùng rác nhựa 120 lít giá rẻ

Mã sản phẩm: A0001
Đánh giá: 4.5 của 542 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục: Thùng rác công nghiệp

Thùng rác nhựa 120 lít giá rẻ sản phẩm đang được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất tại các khu dân cư, đô thi, trường học, khu công nghiệp hiện nay. Sản phẩm thùng rác 120 lít có 2 dòng chất liệu khác nhau đó là thùng rác nhựa HPDEthùng rác nhựa Composite, tùy vào mục đích sử dụng mà quí vị khách hàng có thể lựa chọn cho mình chất liệu phù hợp.


Thùng rác nhựa 120 lít

 

Thông tin chi tiết sản phẩm:

- Sản phẩm thùng rác nhựa 120 lít được sản xuất bằng nhựa HPDE hoặc Composite chính hãng chất lượng cao với nhiều màu sắc và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

- Sự khác nhau giữa thùng rác nhựa nhựa HPDE và Composite:

Thùng rác nhựa HPDE 120 lít:

Thùng rác nhựa HPDE 120 lít

+ Thùng rác HDPE là loại thùng rác được sản xuất từ nhựa HDPE. Nhựa HDPE( Hight Density Etilen) là nhựa Poli Etilen có tỉ trọng cao được dùng sản xuất túi nilon, ống nhựa hoặc các vật dụng bằng nhựa.

+ Nhựa HDPE có tính năng bền, không rò rỉ chất lỏng, không bị oxi hóa hoặc kiềm hóa. HDPE không bị bay màu, chịu nhiệt tốt và không bị lão hóa. Thùng rác HDPE có khả năng chịu nhiệt lên đến 327 độ C, chịu áp lực và va đập tốt.

+ Thùng rác nhựa HDPE Paloca được đúc nguyên chiếc từ nhựa HDPE nguyên sinh không pha tạp chất. Thùng rác nhựa HDPE có độ dẻo, độ đàn hồi cao, bề mặt nhẵn mịn và bóng. Dễ dàng vệ sinh, thùng rác có tính thẩm mỹ cao. Có nhiều màu sắc để lựa chọn.

Thùng rác nhựa Composite 120 lít:

Thùng rác nhựa Composite 120 lít

 

+ Nhựa composite – nhựa FRP ( Fibeglass Reinfored Plastic) hay còn gọi là nhựa cốt sợi thủy tinh là loại nhựa tổ hợp bao gồm pha nhựa và pha chất độn, mục đích là làm tăng cơ lý tính của nhựa ban đầu.

+ Trong nhựa Composite có chứa sợi thủy tinh, sợi cacbon, sợi gốm, sợi ổn định nhiệt và một số nhóm sợi khác… có tác dụng làm tăng cơ tính, tính kết dính, chống mòn, chống xước, chống nhiệt.

+ Sợi thủy tinh trong nhựa Composite có khả năng chịu nén, uốn, kéo… cao hơn bất kỳ loại nhựa nào khác không có cốt sợi thủy tinh (PVC, PP, PE, ABS,…) Chính vì thế, các sản phẩm được làm từ nhựa Composite có khả năng chịu được lực va đập và trọng lượng lớn hơn gấp nhiều lần các loại nhựa khác.

 + Thùng rác nhựa composite có giá thành cao hơn các loại thùng rác nhựa khác. Nhưng đổi lại, thùng rác composite có thể sử dụng được lâu dài từ 10 – 15 năm.

 Thùng rác nhựa 120 lít được sản xuất công nghiệp nhẵn 2 mặt giúp việc vệ sinh thùng rác sau khi thu gom rác được dễ dàng và không bị đọng rác làm tăng hiệu quả thu gom rác.

- Thùng rác có 02 bánh xe bằng cao su đặc chịu lực tốt được gắn với trục bằng thép chống rỉ giúp cho việc di chuyển được dễ dàng giúp đặt cố định hay thay đổi vị trí đặt thùng rác được dễ dàng.

- Thùng rác 120L còn có nắp đậy ngăn mùi, hạn chế tác động của mưa nắng đến việc phân hủy rác giúp đảm bảo vệ sinh và đảm bảo mĩ quan nơi đặt thùng rác.

Tính năng sử dụng của thùng rác nhựa 120 lít:

Thùng rác nhựa 120 lít

Tính năng sử dụng của thùng rác nhựa 120 lít

- Thùng rác nhựa 120 lít được thiết kế hiện đại, có khả năng chứa phù hợp để chứa nhiều loại rác thải: chất thải thông thường, chất thải y tế, chất thải rắn, chất thải công nghiệp … có nhiều màu sắc phù hợp cho từng loại rác thải và các chương trình phân loại rác thải.

- Thùng rác nhựa 120 lít thích hợp sử dụng để thu gom rác tại các địa điểm như:  dùng đựng rác tại nơi công cộng, dùng đựng rác tại công viên, vườn hoa, trường học, bệnh viện, hè phố và sử dụng trong các nhà máy xí nghiệp, công trường …

 - Với kích thước thùng rác lớn cùng với nhiều tính năng vượt trội như dẻo dai, bền nên thùng rác nhựa 120l được rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. 

Thùng rác cũng thích hợp sử dụng tại các khu dân cư, các khu phố nhỏ hay tại các khu chung cư, khu xóm trọ …

Có thể bạn quan tâm: