Thiết bị giao thông

Thùng rác nhựa 90 lít giá rẻ

Mã sản phẩm: A0003
Đánh giá: 4.5 của 534 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục: Thùng rác công nghiệp

Thùng rác nhựa 90 lít là một trong những dòng sản phẩm vô cùng phù hợp với nhu cầu sử dụng để bỏ rác của người dân Việt. Sản phẩm thùng rác nhựa 90 lít do công ty CP TM & DV Hành Tinh Xanh cung cấp thuộc phân khúc thùng rác nhựa chính phẩm chất lượng cao, với kiểu dáng mới lạ và vô cùng thuận tiện cho nhu cầu thu gom và xử lý rác thải hằng ngày tại các khu trung tâm, khu đô thị lớn. Sản phẩm thùng rác nhựa 90 lít góp phần nâng cao chất lượng môi trường sống.

Sản phẩm liên quan: 

  1. Thùng rác nhựa HPDE 90 lít
  2. Thùng rác nhựa Composite 90 lít

 

Thùng rác nhựa 90 lít giá rẻ

Thùng rác nhựa 90 lít cho hè phố

Thông tin chi tiết sản phẩm:

- Sản phẩm thùng rác nhựa 90 lít được phân chia thành thùng rác nhựa HDPE 90 lít và thùng rác nhựa composite 90 lít. Về cơ bản 2 dòng sản phẩm đều có dung tích cũng như mục đích sử dụng giống nhau. Tuy nhiên, dựa trên từng hoạt động thu gom rác thải cụ thể cũng như nhu cầu sử dụng và giá thành để sản xuất cũng như mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất cho nhu cầu sử dụng.

- Sự khác nhau giữa thùng rác nhựa nhựa HPDE và Composite:

Thùng rác nhựa HPDE 90 lít:

Thùng rác nhựa HPDE 90 lít
Thùng rác nhựa HPDE 90 lít

+ Thùng rác nhựa HDPE là loại thùng rác được sản xuất từ nhựa HDPE. Nhựa HDPE( Hight Density Etilen) là nhựa Poli Etilen có tỉ trọng cao được dùng sản xuất túi nilon, ống nhựa hoặc các vật dụng bằng nhựa.

+ Nhựa HDPE có tính năng bền, không rò rỉ chất lỏng, không bị oxi hóa hoặc kiềm hóa. HDPE không bị bay màu, chịu nhiệt tốt và không bị lão hóa. Thùng rác HDPE có khả năng chịu nhiệt lên đến 327 độ C, chịu áp lực và va đập tốt.

+ Thùng rác nhựa HDPE 90 lít do Paloca sản xuất được đúc nguyên chiếc từ nhựa HDPE nguyên sinh không pha tạp chất. Thùng rác nhựa HDPE 90 lít có độ dẻo, độ đàn hồi cao, bề mặt nhẵn mịn và bóng. Dễ dàng vệ sinh, thùng rác có tính thẩm mỹ cao. Có nhiều màu sắc để lựa chọn.

Thùng rác nhựa Composite 90 lít:

Thùng rác nhựa Composite 90 lít
Thùng rác nhựa Composite 90 lít

+ Nhựa composite – nhựa FRP ( Fibeglass Reinfored Plastic) hay còn gọi là nhựa cốt sợi thủy tinh là loại nhựa tổ hợp bao gồm pha nhựa và pha chất độn, mục đích là làm tăng cơ lý tính của nhựa ban đầu.
+ Trong nhựa Composite có chứa sợi thủy tinh, sợi cacbon, sợi gốm, sợi ổn định nhiệt và một số nhóm sợi khác… có tác dụng làm tăng cơ tính, tính kết dính, chống mòn, chống xước, chống nhiệt.
+ Sợi thủy tinh trong nhựa Composite có khả năng chịu nén, uốn, kéo… cao hơn bất kỳ loại nhựa nào khác không có cốt sợi thủy tinh (PVC, PP, PE, ABS,…) Chính vì thế, các sản phẩm được làm từ nhựa Composite có khả năng chịu được lực va đập và trọng lượng lớn hơn gấp nhiều lần các loại nhựa khác.

+ Thùng rác nhựa composite có giá thành cao hơn các loại thùng rác nhựa khác. Nhưng đổi lại, thùng rác composite có thể sử dụng được lâu dài từ 10 – 15 năm.

 - Thùng rác được sản xuất công nghiệp nhẵn 2 mặt giúp việc vệ sinh thùng rác sau khi thu gom rác được dễ dàng và không bị đọng rác làm tăng hiệu quả thu gom rác.

Thùng rác nhựa Composite 90 lít  còn có nắp đậy bập bênh giúp ngăn mùi, hạn chế tác động của mưa nắng đến việc phân hủy rác giúp đảm bảo vệ sinh và đảm bảo mĩ quan nơi đặt thùng rác.

Tính năng sử dụng của thùng rác nhựa 90 lít:

- Thùng rác nhựa 90 lít được thiết kế hiện đại, có khả năng chứa phù hợp để chứa nhiều loại rác thải: chất thải thông thường, chất thải y tế, chất thải rắn, chất thải công nghiệp … có nhiều màu sắc phù hợp cho từng loại rác thải và các chương trình phân loại rác thải.

- Có thể nói dòng sản phẩm thùng rác nhựa HPDE 90 lít nói chung cũng như thùng rác nhựa Composite 90 lít nói riêng rất thích hợp cho những nơi như công cộng, khu dân cư cũng như khu thu gom, tập trung rác thải thường xuyên. Thiết kế chuyên dụng của thùng rác phù hợp và thuận tiện với các xe thu gom rác hiện tại, mang lại hiệu quả làm việc cao.

Có thể bạn quan tâm: