Thiết bị giao thông

Thùng rác nhựa Composite 120 lít

Mã sản phẩm: A0001-2
Đánh giá: 4.5 của 532 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục: Thùng rác công nghiệp

Công ty CP TM & DV Hành Tinh Xanh là 1 trong những nhà cung cấp sản phẩm thùng rác nhựa Composite 120 lít lớn nhất thị trượng Việt Nam hiện nay. Thùng rác nhựa Composite 120 lít có bánh xe nằm trong dòng sản phẩm xe thu gom rác, dọn dẹp rác thải là 1 trong những sản phẩm tốt nhất do chúng tôi cung cấp.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: hàng nhập khẩu  

- Chất liệu: nhựa Composite

- Bề mặt nhẵn dễ lau chùi 

- Có bánh xe dễ dàng di chuyển và chịu được tải trọng lớn 

- Kiểu dáng: đẹp, đơn giản, tiện lợi 

- Dung tích: 120 lít

- Bảo hành: 12 thángThùng rác nhựa composite 120 lít
Thùng rác nhựa composite 120 lít

Đặc điểm sản phẩm thùng rác nhựa composite 120 lít có bánh xe:

 Sản phẩm thùng rác nhựa 120 lít có nhiều ưu điểm như chông chị được nước, chất ăn mòn, chống cháy nổ... thùng rác có thiết kế thùng chứa rác lớn chứa được nhiều rác hơn. 

- Sản phẩm thùng rác composite 120 lít được sản xuất từ nguyên liệu nhựa Composite cốt sợi thủy tinh (FRP), có khả năng chống cháy, chịu được nhiệt độ nóng , lạnh. Sản phẩm vẫn giữ được hình dáng và màu sắc ban đầu khi phải chịu các tác động từ môi trường bên ngoài như: mưa, nắng …

- Loại thùng rác 120 lít này được thiết kế gồm 02 bánh xe, giúp người sử dụng di chuyển một cách dễ dàng, nắp thùng được thiết kế kín với miệng thùng giúp chống bay mùi và tránh nước vào đảm bảo vệ sinh cao.

- Các phụ kiện bao gồm: bánh xe cao su đặc, trục bằng thép liền khối, giúp người sử dụng di chuyển một cách dễ dàng vị trí đặt thùng.

Sản phẩm liên quan:

Vị trí đặt: Thùng rác nhựa thích hợp để ở sảnh, cửa ra vào, hành lang, cửa thang máy, chân cầu thang bộ trong các toà nhà, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, hội trường và các khu vui chơi giải trí.

Có thể bạn quan tâm: