Thiết bị giao thông

Thùng rác nhựa HDPE 120 lít

Mã sản phẩm: A0001-1
Đánh giá: 4.5 của 532 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục: Thùng rác công nghiệp

Thùng đựng rác nhựa HDPE 120L có nắp đậy được sản xuất bởi Công ty CP TM & DV Hành Tinh Xanh là dòng sản phẩm được làm từ nhựa dẻo nguyên chất chống cháy, tan chảy trước mọi thời tiết thùng rác nhựa HDPE chuyên được sử dụng trong bệnh viện, cho công viên hoặc tòa nhà đô thị, với thùng rác 120l bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Thông tin sản phẩm:

- Nhãn hiệu: Paloca

- Dung tích: 120 lít

- Kích thước: (L)550 x (W)490 x (H)930 mm

- Chất liệu: Nhựa HDPE

- Màu sắc: Xanh lá

- Bảo hành: 12 tháng

Công ty Hành Tinh Xanh chuyên bán các loại thùng rác nhựa giá rẻ nhất

Đặc điểm thùng rác nhựa HDPE 120 lít:

Thùng rác nhựa HDPE được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nhẵn bóng cả mặt ngoài và mặt trong giúp việc vệ sinh được dễ dàng, thuận tiện.

- Thùng rác được gắn với 02 bánh xe cao su đặc chịu lực và trục bánh xe bằng thép chống rỉ giúp cho việc di chuyển hay đặt cố định thùng rác được dễ dàng và linh hoạt.

- Sản phẩm có nắp đậy ngăn mùi, tránh nước mưa vào trong thùng giúp đảm bảo vệ sinh môi trường và đảm bảo tính thẩm mỹ cho đô thị, tránh bị tràn nước rác gây mất mĩ quan ở vị trí đặt thùng rác.

Thùng rác nhựa 120 lít có dung tích chứa rác lớn + độ bền cao + tương thích với các loại xe cẩu gom rác đang được sử dụng tại Việt Nam.

- Thùng rác HDPE có nhiều màu sắc và mặt ngoài của sản phẩm có thể dán logo và slogan cho các chương trình phân loại rác thải.

- Chất liệu nhựa HDPE chống ăn mòn, không thấm, có thể xếp chồng, thân thiện với môi trường

Ưu điểm của thùng rác nhựa HPDE 120 lít

Sản phẩm liên quan:

Sản phẩm thùng rác mang thương hiệu Paloca chúng tôi, được sản xuất trên dây truyền hiện đại tạo ra những thùng rác nhựa cao cấp và bên đẹp nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay